วันพ่อแห่งชาติ

นางสาวจุฬารัตน์  พรหมมณี
ผู้อำนวยการสถานศึกษา

No. Page of View

teachers day9    กิจกรรม Open House เปิดบ้านวิชาการ
teachers day9   กิจกรรมวันมาฆบูชา
teachers day9    กิจกรรมวันปีใหม่
teachers day9    กิจกรรมวันคริสมาสต์

teachers day9     กิจกรรมสอบธรรมะทางก้าวหน้า
teachers day9   กิจกรรมวันสมเด็จธีรราชเจ้า
teachers day9     ทอดกฐิน 2566
teachers day9    รับการตรวจเยี่ยมจาก สพม.พัทลุง
teachers day9     ประชุมผู้ปกครองชั้นเรียน 2/2566
teachers day9     กิจกรรมอบรมมารยาทไทย
teachers day9     กิจกรรมวันแม่
teachers day9     กิจกรรมมอบทุนการศึกษา
teachers day9     กิจกรรมวันอาสาฬหบูชา และเข้าพรรษา
teachers day9     กิจกรรมวันภาษาไทย
teachers day9    กิจกรรมหล่อเทียนพรรษา
teachers day9     กิจกรรมถวายพระพร
teachers day9     กิจกรรมกีฬาสี
teachers day9     กิจกรรมสภาเด็ก
teachers day9     กิจกรรมต่อต้านยาเสพติด
teachers day9     กิจกรรมวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ
teachers day9   กิจกรรมเยี่ยมบ้าน
teachers day9        นายอำเภอพบนักเรียนหน้าเสาธง
teachers day9   กิจกรรมวันวิสาขบูชา
teachers day9       พิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล
teachers day9      วันต้นไม้แห่งชาติ
teachers day9      Big cleaning day
teachers day9    กิจกรรมต้อนรับผู้อำนวยการ

teachers day9  กิจกรรมประชุมผู้ปกครองชั้นเรียน1/66

teachers day9    กิจกรรมประชุมผู้ปกครองชั้นเรียน2/65
teachers day9

กิจกรรมมอบประกาศนียบัตร
teachers day9     กิจกรรมวันมาฆบูชา
teachers day9    กิจกรรมลงประชามติ
teachers day9     กิจกรรมวันปัจฉิม
teachers day9     กิจกรรมอบรมแก้ไขปัญหายาเสพติด
teachers day9     กิจกรรม Open House
teachers day9     กิจกรรมขับขี่ปลอดภัย สวมหมวก 100%
teachers day9    กิจกรรมยกระดับผลสัมฤทธิ์ ชั้น ม.3
teachers day9    กิจกรรมยกระดับผลสัมฤทธิ์ ชั้น ม.6
honda 0กิจกรรมค่ายลูกเสือเนตรนารี
honda 0กิจกรรมอาสาพัฒนา
honda 0
กิจกรรมโรงเรียนหัวแข็ง
rice1        คืนพันธุ์ข้าวไร่ให้แผ่นดินถิ่นใต้
teachers day9
     วันครู ครั้งที่ 67
dharma camp0

ค่ายผู้นำเยาวชนส่งเสริมศีลธรรม
chrismas1                 วันคริสต์มาส
new year4

กิจกรรมส่งท้ายปีเก่า
Zero waste 9
กิจกรรม zero waste school
      quit drink7     กิจกรรมโพธิสัตว์น้อย
mahathirarat1
ผู้บริหารและคณะครูเข้าร่วมการอบรม PA
dharma study exam7         การพนันฟุตบอล
mahathirarat1

e mes

panyawut school

Banner Web PYW

Copyright © 2024 Copyright โรงเรียนปัญญาวุธ อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง Rights Reserved.