วันจักรี

นางสาวจุฬารัตน์  พรหมมณี
ผู้อำนวยการสถานศึกษา

No. Page of View

วันเสาร์ ที่ 25 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนปัญญาวุธได้ร่วมทำกิจกรรมวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ดังนี้

• เวลา 07.00 น. นางสาวจุฬารัตน์ พรหมมณี ผู้อำนวยการโรงเรียนปัญญาวุธ มอบหมายให้ นางปราณี หนูทอง พร้อมด้วยนางทิพวรรณ  ชูตรัง เข้าร่วมพิธีสวดพระพุทธมนต์ และพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ณ วัดคูหาสวรรค์ (พระอารามหลวง) ตำบลคูหาสวรรค์ อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง โดยมี นายฉัตรชัย อุสาหะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง ปฏิบัติราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง เป็นประธานในพิธีฯ
  • นางสาวจุฬารัตน์ พรหมมณี ผู้อำนวยการโรงเรียนปัญญาวุธ พร้อมด้วยบุคลากรและนักเรียนโรงเรียนปัญญาวุธ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน ที่ทรงประกอบพระราชกรณียกิจในหลากหลายสาขาเพื่อปวงชนชาวไทยและประเทศชาติ อีกทั้งได้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ณ หอประชุม โรงเรียนอุบลรัตนราชกัญญาราชวิทยาลัย พัทลุง อำเภอเมืองพัทลุง จังหวัดพัทลุง โดยมี นายกองเอกอดุลย์ ชูทอง ปลัดจังหวัดพัทลุง ปฏิบัติราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง เป็นประธานประกอบพิธีฯ
  • นางสาวจุฬารัตน์ พรหมมณี ผู้อำนวยการโรงเรียนปัญญาวุธ มอบหมายให้ นางนพวรรณ เชินดอร์เฟอร์ และนายสุวิทย์ ชูสังข์ พร้อมด้วยนักเรียนโรงเรียนปัญญาวุธ  เข้าร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยน์ พัฒนาปรับภูมิทัศน์ทำความสะอาด บริเวณวัดควนปรง และศาลหลักเมืองจังหวัดพัทลุง เนื่องในเนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน ณศาลหลักเมือง และวัดควนปรง อำเภอเมืองพัทลุง จังหวัดพัทลุง โดยมี นายกองเอกอดุลย์ ชูทอง ปลัดจังหวัดพัทลุง ปฏิบัติราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง เป็นประธานในกิจกรรมฯ

งานประชาสัมพันธ์

e mes

panyawut school

Banner Web PYW

Copyright © 2024 Copyright โรงเรียนปัญญาวุธ อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง Rights Reserved.