วันจักรี

ผู้อำนวยการสถานศึกษา

No. Page of View

welcome

sawasdeeโรงเรียนปัญญาวุธ ได้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ขึ้นมาใหม่อีกครั้งหนึ่ง เนื่องจาก ระบบเว็บไซต์เดิมใช้พื้นที่ร่วมกับหน่วยงานส่วนกลาง (สพฐ.) ที่มีผู้ใช้งานจำนวนมาก และตัวระบบเป็นคอขวดทำให้การแสดงผลไม่สมบูรณ์ ช้ากว่าปกติ และไม่สะดวกในการปรับแต่งรูปแบบให้สวยงาม เพื่อดึงดูดผู้ชมและการบริหารจัดการพื้นที่ได้มากนัก ทางคณะผู้จัดทำเว็บไซต์จึงได้ตัดสินใจดำเนินการปรับเปลี่ยนจัดทำเว็บไซต์นี้ขึ้นใหม่ โดยเลือกใช้ระบบการบริหารจัดการเนื้อหาของจูมลา (Joomla CMS) ซึ่งง่ายต่อการใช้งานของทีมพัฒนาเว็บไซต์หลายๆ คน มีการปรับปรุงระบบเพื่อความปลอดภัยอย่างสม่ำเสมอเป็นที่นิยมใช้งานกันทั่วโลก

บัดนี้ ทางโรงเรียนได้ติดต่อผู้ให้บริการ (IsanGate.net) และขอความร่วมมือในการจัดการพื้นที่จัดเก็บข้อมูล และติดตั้งระบบการจัดการเนื้อหาเว็บไซต์ขึ้นใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการนำข้อมูลต่างๆ ที่มีอยู่จากเว็บไซต์เดิมมาจัดหมวดหมู่นำเสนอใหม่ให้ครบถ้วน และทางโรงเรียนจะได้แต่งตั้งคณะทำงานผู้รับผิดชอบในการดูแลเว็บไซต์นี้ เพื่อให้สามารถนำเสนอข้อมูล ข่าวสาร ประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆ ของโรงเรียน โดยมีจุดประสงค์เพื่อเป็นช่องทางในการติดต่อสื่อสารระหว่างคณะครูกับนักเรียน ผู้ปกครอง ชุมชน หน่วยงานทางการศึกษา และหน่วยราชการอื่นๆ เป็นไปอย่างราบรื่น

building mix 1

และเพื่อเผยแพร่ชื่อเสียงเกียรติคุณของทางโรงเรียน คณะครู และนักเรียน ในการร่วมทำกิจกรรมอื่นๆ ที่ได้รับรางวัลและมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ เราจะมุ่งมั่นทำหน้าที่นี้ต่อไป โปรดติดตามเว็บไซต์ของเราต่อไป (ท่าน ผอ. อย่าได้ทำตามในภาพประกอบเลยนะขอรับ)

2 step

หากท่านมีคำแนะนำในการพัฒนาเนื้อหา ข่าวสาร รวมทั้งมีคำติ/ชมต่างๆ ได้โปรดให้ข้อเสนอแนะนั้นผ่านทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือใช้แบบฟอร์มในช่องทางเมนู ติดต่อกับทางโรงเรียน หรือ Contact Us ได้ครับ

ด้วยความขอบคุณ : ทีมงานพัฒนาเว็บไซต์ โรงเรียนปัญญาวุธ
27 เมษายน 2565

e mes

panyawut school

Banner Web PYW

Copyright © 2024 Copyright โรงเรียนปัญญาวุธ อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง Rights Reserved.